SỐ 26 - ĐƯỜNG 19/5 - P.TRẦN TẾ XƯƠNG - TP.NAM ĐỊNH(0228) 3648.088 - 3648.808thuanyenco@gmail.com
  Home Sản phẩm tiêu biểu In Label Nhanh – Rẻ – Chất lượng tại Nam Định

In Label Nhanh – Rẻ – Chất lượng tại Nam Định

Tìm hiểu in tem nhãn, in label (in tem cuộn) là gì với In Thuận Yến – Nhà cung cấp các sản phẩm, dịch vụ in ấn hàng đầu tại Nam Định, cung cấp mọi giải pháp về in ấn tem nhãn label giá rẻ cho mọi ngành công nghiệp tại Nam Định.

1. Bảng giá in tem nhãn mác tại In Thuận Yến

Thuận Yến gửi tới khách hàng bảng giá sản phẩm, giá sản phẩm sẽ có sự thay tùy thuộc vào chất liệu, file thiết kế và thời gian lấy sản phẩm. Với những sản phẩm yêu cầu kỹ thuật khó hơn thì giá thành sản phẩm cũng tăng lên. Với những đơn hàng cần gấp, thời gian hoàn thành đơn hàng cần sớm giá sản phẩm cũng tăng.

In càng nhiều số lượng sản phẩm càng rẻ, triết khấu càng cao, tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Tuy nhiên khi đặt với số lượng quá nhiều sản phẩm dư thì sẽ khó bảo quản và chất lượng sản phẩm cũng không còn được tốt. Vì thế trước khi tiến hành đặt tem cho công ty, quý khách nên dựa vào số sản phẩm thực tế cần là bao nhiêu và đặt thêm 1 khoản dư nữa để bù hao.

2. Giới thiệu 1 số mẫu tem nhãn mác sản phẩm đẹp

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn tem nhãn, in tem cuộn. Các sản phẩm của công ty vừa đảm bảo về chất lượng, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ. Thuận Yến xin giới thiệu tới khách hàng những mẫu tem nhãn do công ty đã sản xuất.

Các mẫu sản phẩm tem nhãn của công ty đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng và thiết kế đáp ứng những yêu cầu kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng.

Những mẫu tem nhãn cũng đa dạng về công dụng, sử dụng trong đa dạng ngành nghề từ thực phẩm, tem nhãn sản phẩm đến tem dính trên các chai lọ, sản phẩm. In tem nhãn decal được sử dụng cho việc truyền đạt thông tin sản phẩm và các thông tin dành cho người dùng cuối.

Chúng tôi mong muốn tạo ra sự hoàn hảo nhãn tùy chỉnh label cho doanh nghiệp của bạn. Các ngành công nghiệp sử dụng: Hoàn thành, sản xuất, bán lẻ, vận tải, kho bãi và phân phối.

Ngày nay do công nghệ phát triển mạnh và cạnh tranh rất quyết liệt cho nên nhãn label rất rẻ. Tuy nhiên có rất nhiều ứng dụng cao cấp cần nhãn và loại ribbon cực kỳ cao cấp cho nên nhãn label này mắc hơn.

In Thuận Yến cung cấp dịch vụ mua hàng hay tư vấn hoàn toàn miễn phí, miễn phí test mẫu thử tại Nam Định.

Tem nhãn chính là hình thức giới thiệu, quảng bá sản phẩm. Trên tem nhãn sẽ cung cấp những thông tin cơ bản của sản phẩm.

Nếu quý khách có nhu cầu về in ấn xin vui lòng liên hệ với in Thuận Yến qua số hotline 0916 793 688

Địa chỉ văn phòng: số 26, đường 19/5, phường Trần Tế Xương, thành phố Nam Định.

Địa chỉ xưởng sản xuất: Cầu Bùi, Mỹ Phúc, Mỹ Lộc, Nam Định

Bình luận

comments

Có thể bạn quan tâm

Những ưu điểm khi in tem nhãn tại Nam Định với Thuận Yến

In tem nhãn sản phẩm không còn xa lạ với các doanh nghiệp nữa. Nam …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay!
0228.3648.088
ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ