SỐ 26 - ĐƯỜNG 19/5 - P.TRẦN TẾ XƯƠNG - TP.NAM ĐỊNH(0228) 3648.088 - 3648.808thuanyenco@gmail.com

In tờ rơi, Flyer

Xu hướng hiện nay, để quảng cáo, giới thiệu tuyên truyền cho 1 sản phẩm, chương trình người ta hay dùng in tờ rơi quảng cáo. Tờ rơi quảng cáo chính là hình thức để giới thiệu, truyền tải thông tin về sản phẩm, chương trình, sự kiện. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu để đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực in tờ rơi quảng cáo

1. Ưu điểm của tờ rơi quảng cáo

a. Khái niệm

Tờ rơi quảng cáo hay tờ bướm, tờ gấp là tờ giấy rời để giới thiệu, quảng cáo, tuyên truyền về một sự kiện, dịch vụ, sản phẩm nào đó.

Tờ rơi quảng cáo thường được in hàng loạt với số lượng lớn rồi phát miễn phí cho người qua đường, dán lên các bảng thông tin hoặc phát ở các nơi diễn ra sự kiện. Bảng thông tin thường có ở các trường đại học, quán ăn, nhà sinh hoạt cộng đồng, tiệm giặt ủi và chợ.

b. Tác dụng của tờ rơi

Tờ rơi cùng với bưu thiếp, giấy rời và poster nhỏ đều mang tính thiết yếu và là hình thức thông tin tự do cho những ai muốn thu hút sự chú ý ở nơi công cộng nhưng không có khả năng kinh tế hoặc không cảm thầy cần thiết đăng quảng cáo trên báo. Tuy nhiên, khi việc tiếp thị trở nên ngày một trực tiếp hơn vào cuối thập niên 80 và 90 thì tờ rơi đã phát triển hơn và hiện nay có thể thấy nhiều kích cỡ tờ rơi. Một số kích thường thường gặp như A5, a4 và a3. Phổ biến nhất là dạng A5 vì dạng này có kích thước vừa đủ để tiếp cận thông tin và tiết kiệm chi phí

 

2. In tờ rơi quảng cáo tại công ty Thuận Yến

a. Ưu điểm khi in tờ rơi tại Thuận Yến

Vì giá thành sản xuất rẻ, người ta thường in tờ rơi quảng cáo với những loại giấy bóng 300g/m² (trong khi những kiểu tờ giấy rời khác thường được sản xuất trên loại giấy nặng 130g/m² /170g/m²) và đây là một hình thức rất hữu hiệu trong việc tiếp thị trực tiếp.

In Thuận Yến tự hào là doanh nghiệp cung cấp dịch vụ thiết kế và in tờ rơi quảng cáo hàng đầu tại Việt Nam. Các bộ ấn phẩm của In Thuận Yến có mặt ở hầu hết các văn phòng, nhà máy, xí nghiệp, cửa hàng, trường học trên cả nước.

Hiện tại Công Ty TNHH In Thuận Yến đã thiế kế và in tờ rơi quảng cáo cho một số khách hàng có tên tuổi như: Bộ Nông Nghiệp Và Phát triển Nông Thôn, Tập đoàn Bảo Việt, Tập Đoàn Masan, Sở Giao Dịch Chứng Khoán Hà Nội, Ngân Hàng Techcombank, Ngân Hàng Vietcombank, Ngân Hàng Seabank… và đã được đánh giá cao về chất lượng cũng như giá thành.

b. Báo giá tờ rơi A5, in 4 mầu 2 mặt

Thuận Yến gửi tới khách hàng bảng báo giá đối với in tờ rơi a5, in 4 màu và 2 mặt

Báo giá trên chưa includes 10% VAT

Phí thiết kế mới 200.000 đ / tờ A5

c. Báo giá tờ A4, in 4 mầu 2 mặt

Báo giá trên chưa includes 10% VAT

Chi phí thiết kế mới 300.000 đ / tờ A4

d. Báo giá tờ rơi A3

Báo giá trên chưa includes 10% VAT

Phí thiết kế mới 500.000 đ / tờ A3

Báo giá trên có thể thay đổi mà không kịp thời báo trước.

Ngoài in tờ rơi quảng cáo, công ty chúng tôi còn in card visit, in phong bì, in hóa đơn, in tem nhãn,…

Nếu quý khách có nhu cầu về in ấn xin vui lòng liên hệ với in Thuận Yến qua số hotline 0916 793 688

Địa chỉ văn phòng: số 26, đường 19/5, phường Trần Tế Xương, thành phố Nam Định

Địa chỉ xưởng sản xuất: Cầu Bùi, Mỹ Phúc, Mỹ Lộc, Nam Định

 

 

Bình luận

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay!
0228.3648.088
ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ