SỐ 26 - ĐƯỜNG 19/5 - P.TRẦN TẾ XƯƠNG - TP.NAM ĐỊNH(0228) 3648.088 - 3648.808thuanyenco@gmail.com
  Home Tin tức In card visit tại Nam Định

In card visit tại Nam Định

Card visit đã trở nên quen thuộc trong cuộc sống thường ngày của chúng ta. Với những khách hàng tại Nam Định khi có nhu cầu in card visit thì hãy tìm tới Thuận Yến để được hưởng những ưu đãi và mức giá hấp dẫn nhất.

Vai trò của in card visit

in card visit

Card vist hay còn gọi là name card hay còn gọi là danh thiếp là nhu cầu tất yếu của mỗi doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân. Là nhu cầu không thể thiếu trong giao tiếp cũng như trong kinh doanh.

Trong cuộc hẹn giao tiếp với khách hàng, làm thế nào để giới thiệu tới khách hàng về thông tin của mình 1 cách chuyên nghiệp nhất. Không dễ dàng gì để chỉ qua 1 lần giới thiệu mà khách hàng có thể nhớ thông tin mà bạn cung cấp cho họ. Vì thế cần có 1 phương tiện để giúp họ ghi nhớ lại thông tin. Chính những lúc như này card visit phát huy tốt vai trò của nó, giới thiệu và ghi nhớ thông tin liên hệ của bạn.

Lợi ích của in card visit

Tạo uy tín cá nhân cũng như doanh nghiệp trong mắt khách hàng về tính chuyên nghiệp.
Từ đó có thể tăng khả năng ký hợp đồng, bán sản phẩm, dịch vụ. Danh thiếp giúp khách hàng dễ lưu giữ thông tin của bạn và gọi lại khi có nhu cầu.

in card visit tại nam địnhLà cách xây dựng thương hiệu công ty để khách hàng biết tới công ty của bạn.  Name card thể hiện những dấu hiệu nhận diện đặc trưng cho thương hiệu của bạn. Đồng thời, chúng là một “văn bản di động”, có tính truyền tay, nên dễ dàng quảng bá doanh nghiệp của bạn với nhiều người khác.

Gửi thông tin đến với khách hàng giúp họ dễ dàng liên hệ. Không cần phải mất thời gian ghi ra giấy cho khách hàng, chỉ cần cầm tấm danh thiếp trên tay, họ sẽ dễ dàng liên hệ chúng ta khi cần. 

Những mẫu card visit thiết kế đẹp

In Thuận Yến xin gửi tới Quý khách hàng những mẫu name card được thiết kế đẹp và ấn tượng. Ngoài thiết kế theo những mẫu có sẵn, công ty chúng tôi sẵn sàng thiết kế lại mẫu mới cho khách hàng.

thiết kế card visit 1

Mẫu thiết kế card visit 1

Mẫu thiết kế card visit 2

Mẫu thiết kế card visit 2

Mẫu thiết kế card visit 3

In card visit tại Nam Định khách hàng hãy đến với Thuận Yến

Thuận Yến là đơn vị hàng đầu nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in offset tại Nam Định. Khi đến với chúng tôi quý khách hoàn toàn an tâm về chất lượng sản phẩm.

Thuận Yến có hệ thống máy móc hiện đại: Thuận Yến rất chú trọng trong việc đầu tư vào công nghệ và máy móc. Hệ thống máy móc hiện đại giúp rút ngắn thời gian tạo ra sản phẩm. Máy móc tốt thì sản phẩm làm ra cũng sẽ đảm bảo chất lượng.

Đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp: Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ tạo ra cho quý khách những sản phẩm ưng ý và đẹp nhất. Thiết kế đa dạng phong cách phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng và các phong cách khác nhau.

In card visit rẻ nhất tại Nam Định: Thuận Yến là đơn vị trực tiếp sản xuất, không qua đơn vị trung gian.

Ngoài in card visit, công ty chúng tôi còn in các ấn phẩm quảng cáo khác nhau như in phong bì, in catalog, in tờ rơi …

Nếu quý khách có nhu cầu về in ấn xin vui lòng liên hệ với in Thuận Yến qua số hotline 0916 793 688

Địa chỉ văn phòng: số 26, đường 19/5, phường Trần Tế Xương, thành phố Nam Định

Địa chỉ xưởng sản xuất: Cầu Bùi, Mỹ Phúc, Mỹ Lộc, Nam Định

 

Bình luận

comments

Có thể bạn quan tâm

In nhanh giá rẻ tại Nam Định

Hiện nay trên thị trường nhu cầu về in ấn giá rẻ tương đối lớn. …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay!
0228.3648.088
ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ