SỐ 26 - ĐƯỜNG 19/5 - P.TRẦN TẾ XƯƠNG - TP.NAM ĐỊNH(0228) 3648.088 - 3648.808thuanyenco@gmail.com

In thiệp mời

In Thuận Yến là một trong số ít cửa hàng in thiệp cưới tại Nam Định đầu tư dây chuyền sản xuất và nhập nguyên liệu trực tiếp từ nước ngoài. Đặc điểm này giúp giá thành thiệp cưới tại In Thuận Yến luôn rẻ hơn các đơn vị khác từ 10-50% mặc dù cùng chất liệu giấy.

In Thuận Yến có khả năng làm thiệp cưới trọn gói từ A->Z : tự thiết kế mẫu hoặc thiết kế mẫu theo yêu cầu, tự chế bản và tự in ấn. Bởi vì dịch vụ của cửa hàng là từ A->Z rất tiện lợi cho bạn nhất là khi bạn in bị thiếu thì có thể bổ xung ngay tức thời được. Nếu bạn in thiệp cưới tại cửa hàng không tự chế bản, in ấn được thì bạn sẽ mất nhiều thời gian hơn, chỗ in thêm sẽ tính đắt lên, quan trọng là không chủ động được kẻo lỡ việc trọng đại của bạn. Hơn nữa, khi dịch vụ từ A->Z thì giá thành của sản phẩm cũng được tối ưu hơn, những chiếc thiệp cưới sẽ không còn là gánh nặng cho bạn khi tổ chức lễ cưới nữa.

Mẫu mã thiệp cưới luôn được ưu tiên hàng đầu : In Thuận Yến có đội ngũ thiết kế tốt nghiệp các trường Đại học Mỹ Thuật chính quy và có nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế thiệp cưới. Hàng năm chúng tôi cho ra hàng trăm mẫu thiệp cưới thuộc các bộ sưu tập thiệp cưới khác nhau. Bạn cũng có thể dễ dàng đặt thiết kế thiệp cưới theo yêu cầu sao cho phù hợp với phong cách và sở thích của bản thân. 

Chất lượng dịch vụ – chăm sóc khách hàng : Với slogan “Nơi ghi dấu hạnh phúc” – In Thuận Yến luôn lỗ lực không ngừng nhằm đem lại dịch vụ tốt nhất với giá thành rẻ nhất cho khách hàng.  Mời các cặp đôi cô dâu chú rể đến Showroom của In Thuận Yến để được hỗ trợ – tư vấn những mẫu thiệp cưới phù hợp với nhu cầu của bản thân.
 

Bình luận

comments

Có thể bạn quan tâm

Những ưu điểm khi in tem nhãn tại Nam Định với Thuận Yến

In tem nhãn sản phẩm không còn xa lạ với các doanh nghiệp nữa. Nam …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay!
0228.3648.088
ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ