SỐ 26 - ĐƯỜNG 19/5 - P.TRẦN TẾ XƯƠNG - TP.NAM ĐỊNH(0228) 3648.088 - 3648.808thuanyenco@gmail.com

In hộp giấy

In bao bì hộp giấy có vai trò quan trọng không chỉ giúp bảo vệ sản phẩm khỏi những tác nhân ảnh hưởng từ môi trường như bụi bẩn, dễ di chuyển. Hộp giấy còn cung cấp những thông tin cơ bản về sản phẩm. Bài viết này Thuận Yến sẽ cung cấp cho quý khách hàng những thông tin cơ bản hữu ích về in hộp giấy tại Thuận Yến

1. In Bao Bì – Hộp Giấy đẹp

Mỗi sản phẩm trước khi tới tay người tiêu dùng đều phải được đóng gói với nhiều hình thức khác nhau.

Hình thức mẫu mã bao bì , túi, hộp là yếu tố rất quan trọng quyết định sự thành công của sản phẩm. Muốn sản phẩm của bạn chiếm lĩnh được thị trường thì yếu tố bao bì, túi, hộp ,… là yếu tố đầu tiên thu hút thị giác của khách hàng. Khi người tiêu dùng đi mua sắm họ luôn chọn những sản phẩm có mẫu mã bao bì được trình bày ấn tượng, nổi bật ,… cho top ưu tiên hàng đầu.
Như vậy để lọt vào top ưu tiên hàng đầu của người tiêu dùng, bao bì,túi, hộp sản phẩm của bạn phải được trình bày thật chuyên nghiệp. 

In Thuận Yến chúng tôi hiểu được điều đó và đã xây dựng một hệ thống chuyên nghiệp từ thiết kế, in ấn, gia công sau in, giao nhận, vận chuyển, để phục vụ cho nhu cầu in bao bì, in túi, in hộp…

Mỗi sản phẩm thiết kế của công ty đều qua những khâu kiểm định chất lượng nghiêm ngặt lên sản phẩm khi bàn giao tới khách hàng đều đảm bảo chất lượng và đẹp. Khách hàng sẽ hoàn toàn an tâm khi đặt in tại Thuận Yến

2. Tư vấn thiết kế vỏ hộp, vỏ bao bì
Khi bạn cần vỏ hộp ví dụ cho đồ ăn nhanh, vỏ hộp thiết bị điện nước, hộp phụ tùng ô tô, xe máy, bao bì cho phụ kiện, bạn cần được tư vấn về cấu trúc, quy cách và chất liệu vỏ hộp. Khách hàng sẽ được tư vấn về cách thiết kế vỏ hộp, vỏ carton cho phù hợp với sản phẩm và đạt độ thẩm mỹ cao. Các thông tin cần thiết được in trên vỏ hộp, vỏ sản phẩm với tỉ lệ và màu sắc phù hợp để lượng thông tin vừa đủ, đạt độ thẩm mỹ tối đa.

Thuận Yến có đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, với phong cách thiết kế trẻ trung, gu thẩm mỹ tốt, đa dạng phong cách. Vì thế mỗi mẫu thiết kế đều đáp ứng tính thẩm mỹ của người dùng.

3. Chất liệu giấy dùng cho in vỏ hộp, bao bì:
Các chất liệu rất quan trọng vì nó tạo nên cấu thành giá sản phẩm. Nếu sử dụng phù hợp chất liệu giấy, khách hàng sẽ tiết kiệm được các chi phí không cần thiết mà vẫn đảm bảo được hiệu quả cho bao bì. 

Nếu bạn có nhu cầu in bao bì, đừng ngại liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới để biết thêm nhiều thông tin cụ thể hơn. Bạn sẽ nhận được những thông tin từ chúng tôi một cách nhanh chóng và nhiệt tình.

 

Nếu quý khách có nhu cầu về in ấn xin vui lòng liên hệ với in Thuận Yến qua số hotline 0916 793 688

Địa chỉ văn phòng: số 26, đường 19/5, phường Trần Tế Xương, thành phố Nam Định

Địa chỉ xưởng sản xuất: Cầu Bùi, Mỹ Phúc, Mỹ Lộc, Nam Định

Bình luận

comments

Có thể bạn quan tâm

In bao bì duplex

In bao bì hiện đang là nhu cầu thiết yếu cho mọi doanh nghiệp. Ngoài chất …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay!
0228.3648.088
ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ