SỐ 26 - ĐƯỜNG 19/5 - P.TRẦN TẾ XƯƠNG - TP.NAM ĐỊNH(0228) 3648.088 - 3648.808thuanyenco@gmail.com
  Home In ấn phẩm khác In giấy khen, bằng khen

In giấy khen, bằng khen

Giấy khen chính là hình thức khen thưởng, động viên cá nhân, tập thể có thành tích tốt trong học tập và công việc. In giấy khen cần đáp ứng các yêu cầu về chầt lượng giấy, màu in cũng như tính thẩm mỹ của giấy khen. Thuận Yến là đơn vị hàng đầu, kinh nghiệm trong lĩnh vực in giấy khen

1. In giấy khen cần phải đẹp và chất lượng

Giấy khen chính là hình thức công nhận thành tích của cá nhân tập thể có thành tích tốt trong học tập, công việc. Ngoài ra giấy khen còn được trao tặng cho những người có những hoạt động, cống hiến đối với xã hội. Bất cứ ai khi nhận được bằng khen đều cảm thấy vinh dự và tự hào. Giấy khen thường được trưng bài những nơi trang trọng nhất. Giấy khen chính là sự công nhận thành quả của cá nhân hay tổ chức vì những đóng góp của họ. Sự công nhận đóng vai trò quan trọng, giúp động viên, khích lệ cho tổ chức cá nhân.

Giấy khen còn thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty, tổ chức. Là hình thức động viên vinh danh các cán bộ, nhân viên, công nhân trong công ty. Càng nhiều cá nhân được khen thưởng càng thể hiện sự phát triển lớn mạnh của công ty

Vì thế yêu cầu bắt buộc là giấy khen phải đẹp, chất lượng. Giấy khen chính là một biểu tượng vinh danh cho những điều tốt đẹp.

2. In giấy khen giá rẻ tại Thuận Yến

In Thuận Yến là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực in ấn, với nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực in ấn. Thuận Yến hội tụ đầy đủ những yếu tố từ con người đến kỹ thuật để có thể tạo ra những mẫu giấy khen đẹp và chất lượng nhất.

a. Về nguồn nhân lực

Đội ngũ nhân viên của Thuận Yến có trình độ chuyên môn cao, đào tạo chuyên nghiệp. Là những người đầy tâm huyết và lâu năm trong lĩnh vực in ấn. Chúng tôi luôn có gắng hoàn thiện bản thân để đáp ứng yêu cầu của khách hàng, đưa ra những sản phẩm tốt nhất tới Quý khách hàng. Đội ngũ thiết kế trẻ trung, đa dạng phong cách thiết kế, đảm bảo những sản phẩm tới đến tay khách hàng đều đảm bảo tính thẩm mỹ.

b. Về kỹ thuật máy móc

Thuận Yến luôn chú trọng đầu tư vào hệ thống may móc. Máy móc đóng vai trò quan trọng vào chất lượng sản phẩm. Khi hệ thống máy móc đảm bảo, thời gian tạo thành sản phẩm được rút gọn, chất lượng và màu sắc sản phẩm đảm bảo.

c. Giá thành và chất lượng sản phẩm

Mẫu giấy khen cần đáp ứng được yêu cầu thẩm mỹ và chất lượng. Thuận Yến là đơn vị hàng trong in giấy khen. Các mẫu giấy khen do công ty sản xuất đều được khách hàng đánh giá cao. Là đơn vị trực tiếp sản xuất nên giá thành sản phẩm tiết kiệm vì không phải qua đại lí trung gian. Hệ thống máy móc hiện đại cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nên thời gian tạo ra sản phẩm được rút ngắn, tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Ngoài in giấy khen ra, công ty chúng tôi còn in các ấn phẩm phục vụ quảng cáo, in bảng biểu, in tem nhãn

Khi quý khách có yêu cầu khác xin vui lòng gọi điện để có báo giá tốt nhất

Nếu quý khách có nhu cầu về in ấn xin vui lòng liên hệ với in Thuận Yến qua số hotline 0916 793 688

Địa chỉ văn phòng: số 26, đường 19/5, phường Trần Tế Xương, thành phố Nam Định

Địa chỉ xưởng sản xuất: Cầu Bùi, Mỹ Phúc, Mỹ Lộc, Nam Định

Bình luận

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay!
0228.3648.088
ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ