SỐ 26 - ĐƯỜNG 19/5 - P.TRẦN TẾ XƯƠNG - TP.NAM ĐỊNH(0228) 3648.088 - 3648.808thuanyenco@gmail.com
  Home In ấn phẩm khác In vé xe, vé sự kiện

In vé xe, vé sự kiện

Trong các sản phẩm in ấn không thể thiếu tới in vé xe, in vé sự kiện ticket… Trong bài viết này Thuận Yến sẽ giới thiệu với các bạn về quy trình đặt in vé xe, vé sự kiện tại công ty in Thuận Yến

1. Liên hệ tiến hàng đặt mẫu in vé xe, vé sự kiện

Trước khi đặt in, quý khách cần tìm hiểu về mẫu vé và kích thước và chất liệu cần đặt in. Sau đó, khách hàng liên hệ với công ty Thuận Yến để tiến hành đơn đặt hàng. Dựa trên quy cách về kích thước, chất liệu, kiểu dáng mà quý khách cung cấp, chúng tôi sẽ tiến hành báo giá cho quý khách.

Giá cả cũng là một yếu tố cần chú ý khi tiến hành đặt in vé xe, vé sự kiện. Vé xe không yêu cầu cao về tính thẩm mỹ. Nên khách hàng có thể làm trên những chất liệu giấy bình thường để tiết kiệm chi phí. Ngoài ra màu sắc cũng quyết định tới giá thành sản phẩm. Nếu không cần thiết quý khách có thể chọn những mẫu thiết kế với tone màu đơn giản, màu đơn sắc để giảm giá thành thiết kế.

2. Tiến hành thiết kế in vé xe

Trên thị trường hiện nay vé xe, vé sự kiện, vé vào cửa, chương trình phổ biến và khá đa dạng. Với vé giữ xe thì thường làm từ chất liệu dạng thường, không cán bóng. Nhưng với vé sự kiện, chương trình thì chất liệu cần đẹp, yêu cầu về tính thẩm mỹ cũng cao hơn.

Sao khi khách hàng đồng ý với mức giá của công ty. Thuận Yến sẽ gửi yêu cầu về thiết kế tới đội ngũ nhân viên thiết kế. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Thuận Yến sẽ đảm bảo những mẫu thiết kế tới tay khách hàng đẹp và chuyên nghiệp.

Với những mẫu vé vào cửa thì yêu cầu về tính thẩm mỹ cao để thể hiện quy mô, của chương trình hoạt động. Đến với Thuận Yến, những sản phẩm trước khi tới tay khách hàng đều được chăm chút tỉ mỉ, cẩn thẩn, đẹp, sang trọng.

3. In ấn và hoàn thiện đơn đặt hàng

Sau khi đã chốt được mẫu thiết kế, Thuận Yến sẽ tiến hành nên đơn để đưa vào sản xuất. Với hệ thống may móc hiện đại cùng đội ngũ thợ chuyên nghiệp lành nghề, các sản phẩm của công ty đáp ứng đươc những yêu cầu về chất lượng. Thuận Yến có đội ngũ QC làm việc tận tâm tỉ mỉ, giám sát đơn hàng, kiểm tra chất lượng sản phẩm nghiêm ngặt. Từ đó hạn chế tới mức thấp nhất những sản phẩm sai hỏng trong đơn hàng.

Thời gian hoàn thành đơn hàng nhanh, đáp ứng yêu cầu về tiến độ với khách hàng. Với những đơn hàng lớn, công ty chúng tôi sẽ hỗ trợ chi phí vận chuyển cho khách hàng. Sau khi nhận hàng, nếu khách hàng phát hiện ra những sai hỏng thuộc về công ty, chúng tôi sẽ in lại hoàn trả đơn cho khách hàng.

Hi vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp hữu ích với quý khách hàng. Ngoài in vé xe, vé vào cửa, vé sự kiện… Thuận Yến còn in các ấn phẩm quảng cáo khác như in tờ rơi, name card, sách, báo, tạp chí, tem nhãn, tem cuộn…

Nếu quý khách có nhu cầu về in ấn xin vui lòng liên hệ với in Thuận Yến qua số hotline 0916 793 688

Địa chỉ văn phòng: số 26, đường 19/5, phường Trần Tế Xương, thành phố Nam Định

Địa chỉ xưởng sản xuất: Cầu Bùi, Mỹ Phúc, Mỹ Lộc, Nam Định

 

 

Bình luận

comments

Có thể bạn quan tâm

In nhanh giá rẻ tại Nam Định

Hiện nay trên thị trường nhu cầu về in ấn giá rẻ tương đối lớn. …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay!
0228.3648.088
ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ